Trung tâm xúc tiến đầu tư
Thương mại & du lịch quốc tế

Diễn đàn khởi nghiệp ASEAN 2020
Hội trường tầng 2, VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Bắt đầu:13h30-16h00 ngày 16/10/2020
Kết thúc:

Miễn phí

Đăng ký

  Kính gửi:     Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp/ Đơn vị 

Nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy chuyển đổi số trong cộng đồng doanh nghiệp khu vực ASEAN, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN 2020 với chủ đề Diễn đàn khởi nghiệp - Cơ hội mới trong thời đại chuyển đổi số: 

Thời gian:   từ 13.30 – 16.00 ngày 16/10/2020 (Thứ Sáu)

Địa điểm:     Hội trường tầng 2, VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN 2020 dự kiến thu hút 400 đại biểu, cả trực tiếp tại Hội trường và trực tuyến qua internet. Các đại biểu đến từ các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số, các chuyên gia uy tín trong khu vực, học giả và đại diện các bộ ngành. Tham gia Diễn đàn, các doanh nghiệp có cơ hội được cập nhật thông tin về những công nghệ tiên tiến, hệ sinh thái khởi nghiệp của các quốc gia trong ASEAN, những giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời đại công nghệ số và gặp gỡ nhà cung cấp/khách hàng tiềm năng và mở rộng mạng lưới quan hệ. Tại Diễn đàn, Ban tổ chức cũng sẽ giới thiệu về báo cáo “Chuyển đổi số: Giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19 và phát triển” và Lễ ra mắt Danh bạ các Giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam và Mạng lưới khởi nghiệp ASEAN. (Chương trình dự kiến đính kèm tại đây ).

Xét thấy đây là sự kiện thiết thực và mang lại ích cho cộng đồng doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời đại diện lãnh đạo Quý doanh nghiệp/ Đơn vị đăng ký tham dự Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN trên website www.digital-stars.vn trước ngày 9/10/2020 và thông tin tới các đối tác quan tâm đến sự kiện này.

 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp/ Đơn vị./

Sự kiện nổi bật