Trung tâm xúc tiến đầu tư
Thương mại & du lịch quốc tế

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2020
Hà Nội

Bắt đầu:tháng 11/2020
Kết thúc:

Miễn phí

Đăng ký

Là Giải thưởng uy tín ở cấp Khu vực ASEAN được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) tổ chức hàng năm kể từ năm 2007. Năm nay, Giải thưởng ABA 2020 nhận hồ sơ đăng ký của tất cả các doanh nghiệp trực tuyến và hoàn toàn miễn phí tại website https://aba2020.vn. Vui lòng đăng ký trước ngày 30/09/2020
Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp/Đơn vị                                                           

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) là Giải thưởng uy tín ở cấp Khu vực ASEAN được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) tổ chức hàng năm kể từ năm 2007. Với 14 năm triển khai và hoạt động, Giải thưởng ABA đã mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp khẳng định vị thế, uy tín, tăng cường năng lực cạnh tranh và hội nhập, cũng như nâng cao thương hiệu trong toàn khu vực ASEAN và tầm quốc tế.

Tổng quan ABA 2020
Năm nay, Giải thưởng ABA 2020 được ASEAN BAC Việt Nam - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Tập đoàn BRG cùng đối tác chiến lược Deloitte tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp nổi bật trong tăng trưởng kinh tế và thịnh vượng của ASEAN, cũng như trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19 và khắc phục tác động tiêu cực của đại dịch đối với đời sống kinh tế-xã hội các nước ASEAN. Giải thưởng có 09 hạng mục dành cho các doanh nghiệp tham gia gồm:

Priority Integration Sectors (Doanh nghiệp trong ngành hội nhập ưu tiên);
SME Excellence (Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ xuất sắc);
Young Entrepreneur (Doanh nhân trẻ tiêu biểu);
Woman Entrepreneur (Doanh nhân nữ tiêu biểu);
Family Business (Doanh nghiệp gia đình);
Skills Development (Phát triển nguồn nhân lực);
Friends of ASEAN (Đối tác thân thiết ASEAN);
Inclusive Business (Doanh nghiệp phát triển bao trùm);
Combating Covid-19 (Ứng phó Covid-19);
Quy trình và cách thức tham gia Giải thưởng
Giải thưởng ABA 2020 nhận hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp trực tuyến và hoàn toàn miễn phí tại website https://aba2020.vn. Các hồ sơ hợp lệ sẽ được lựa chọn và chấm điểm bởi Ban Giám khảo gồm 10 thành viên là những chuyên gia có uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp đại diện cho 10 quốc gia ASEAN. Lễ trao giải ABA 2020 dự kiến sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Đầu tư & Kinh doanh ASEAN (ASEAN BIS), liền kề với Hội nghị Cấp cao ASEAN vào tháng 11/2020 tại Hà Nội, Việt Nam.

Nhận thấy đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trên tầm vóc quốc tế, qua đó mở rộng hợp tác kinh doanh và thu hút đầu tư với các đối tác tại 10 quốc gia thuộc khối ASEAN cũng như các Đối tác Đối thoại của ASEAN, VCCI trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp/Đơn vị đăng ký tham gia Giải thưởng ABA 2020. Vui lòng truy cập vào website https://aba2020.vn để tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tham gia trước ngày 30/09/2020.

Sự ủng hộ và tham gia tích cực của Quý Doanh nghiệp/Đơn vị đối với giải thưởng thể hiện tinh thần hội nhập và sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp/đơn vị nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp/Đơn vị.

 

Công văn mời chính thức của VCCI có thể tải tại đây

 

LIÊN HỆ VỚI BTC

Sự kiện nổi bật