Trung tâm xúc tiến đầu tư
Thương mại & du lịch quốc tế

Hội thảo online giới thiệu về hệ thống kết nối kinh doanh trực tuyến J Goodtech
Hội trường số 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Bắt đầu:13:30 ngày 19/6/2020 (thứ sáu)
Kết thúc:15:30 ngày 19/6/2020 (thứ sáu)

Miễn phí

Đăng ký

 HỘI THẢO ONLINE GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG KẾT NỐI KINH DOANH TRỰC TUYẾN J GOODTECH NGÀY 19/6/2020

Nhằm góp phần tháo gỡ khó khăn, cung cấp thông tin cho doanh nghiệp, tạo cho doanh nghiệp Việt Nam có thêm một kênh tìm kiếm bạn hàng, giao lưu kinh doanh với đối tác Nhật Bản, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ phối hợp với tổ chức SME Support, JAPAN tổ chức buổi “Hội thảo online giới thiệu về hệ thống kết nối kinh doanh trực tuyến J Goodtech”

 *Thời gian: 13:30 ~ 15:30 ngày 19/6/2020 (thứ sáu)

*Địa điểm: Hội trường số 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Hệ thống kết nối kinh doanh trực tuyến J Good Tech (jgoodtech.jp) do tổ chức SME Support, JAPAN – SMRJ phát triển –là nền tảng phù hợp với kinh doanh trực tuyến, liên kết các công ty tin cậy trên toàn thế giới với các doanh nghiệp Nhật Bản sở hữu những sản phẩm, công nghệ và dịch vụ xuất sắc với thông tin của trên 7.000 công ty từ Nhật Bản và các nước khác hoạt động trong các lĩnh vực như sản xuất, logistic, dịch vụ công nghiệp... Khi trở thành thành viên của hệ thống J GoodTech, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bằng cách quảng bá thông tin của chính công ty mình ra Nhật bản và thế giới, tìm kiếm đối tác kinh doanh tối ưu trên hệ thống để phát triển sản phẩm, xuất nhập khẩu, hợp tác đầu tư sản xuất và/hoặc dự án kinh doanh mới cũng như nhận được sự hỗ trợ từ VCCI và tổ chức SME Support Nhật Bản trong việc trao đổi, gặp gỡ, đàm phán giữa các doanh nghiệp thành viên. Các dịch vụ và hỗ trợ của J Good tech và VCCI đều là miễn phí.

 Ngoài ra, tại buổi Hội thảo này, VCCI và SMRJ cũng sẽ thông báo về chương trình kết nối giao lưu trực tuyến – Online business matching giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản dự kiến tổ chức vào giữa tháng 7/2020.

 Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam kính mời lãnh đạo quý Đơn vị/Doanh nghiệp cử đại diện tham dự Hội thảo. Vui lòng điền đầy đủ vào phiếu đăng ký và gửi lại cho VCCI trước ngày 17/6/2020.

 CV_moi_DN.pdf

PHIẾU ĐĂNG KÝ:  https://forms.gle/ya16Wraf33eX164q6

( Chương trình giới hạn 30 người nên Ban tổ chức ưu tiên doanh nghiệp đăng ký trước)

 Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đơn vị/ Doanh nghiệp.

Sự kiện nổi bật