Trung tâm xúc tiến đầu tư
Thương mại & du lịch quốc tế

Triển lãm hàng xuất khẩu dành cho doanh nghiệp Nam Á, Đông Nam Á 2020” và “Gặp gỡ doanh nghiệp trực tuyến Việt Nam – Trung Quốc (Tứ Xuyên) 25.09.2020
Trực tuyến

Bắt đầu:13h00 – 17h00 thứ Sáu, ngày 25/09/2020 
Kết thúc:

Miễn phí

Đăng ký

 Kính gửi:  BAN LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ/ DOANH NGHIỆP 

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và các nước trong khu vực Nam Á, Đông Nam Á, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Ủy ban Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc (CCPIT) tỉnh Tứ Xuyên tổ chức chương trình: “Triển lãm hàng xuất khẩu dành cho doanh nghiệp Nam Á, Đông Nam Á 2020” và “Gặp gỡ doanh nghiệp trực tuyến Việt Nam – Trung Quốc (Tứ Xuyên)”  

Đây sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu quảng bá và xuất khẩu hàng Việt Nam sang thị trường Trung Quốc cũng như các nước trong khu vực Nam Á, Đông Nam Á. Đồng thời các doanh nghiệp Việt Nam cũng có thể tìm được các sản phẩm, nguyên liệu nhập khẩu từ các nước trên. 

Cụ thể chương trình như sau: 

1.      Triển lãm hàng xuất khẩu dành cho doanh nghiệp Nam Á, Đông Nam Á 

Các doanh nghiệp Việt Nam mong muốn tìm kiếm đối tác nhập hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc hoặc các nước khác sẽ đăng ký tham dự trưng bày sản phẩm online và thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1:         gửi phiếu đăng ký bao gồm đầy đủ thông tin cùng tài liệu về sản phẩm (hình ảnh hoặc video clip) cho Ban Tổ chức VCCI trước ngày 18/9/2020. (mẫu phiếu đăng ký gửi kèm) 

Bước 2:         đăng ký tài khoản và đăng tải sản phẩm trưng bày lên website: https://exhibitor.chinafuturelink.org/#/apply?code=11EYCQSYSE7报名参展。 

Hướng dẫn chi tiết để đăng ký tài khoản và truy cập trang web sẽ được VCCI gửi sau khi nhận được thông tin đăng ký của Quý Đơn vị. 

Bước 3:         Sau khi sản phẩm được Ban Tổ chức phía Trung Quốc duyệt thông qua sẽ hiện trên trang web và được phổ biến rộng rãi tới các doanh nghiệp Trung Quốc trong suốt thời gian trước khi diễn ra buổi Gặp gỡ trực tuyến. 

Bước 4:         khi có doanh nghiệp Trung Quốc quan tâm muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và công ty của Quý vị, Ban Tổ chức CCPIT Tứ Xuyên sẽ cùng VCCI phối hợp sắp xếp lịch gặp gỡ trực tiếp, cung cấp tài khoản, đường link và thông báo thời gian để Quý vị truy cập và nói chuyện trao đổi trực tiếp giữa bên mua và bên bán (qua phần mềm zoom) 

Lưu ý: để thuận lợi cho việc quảng bá sản phẩm rộng rãi tới các doanh nghiệp Trung Quốc cũng như các doanh nghiệp khác trong khu vực Nam Á, Đông Nam Á; Quý Đơn vị gửi tài liệu càng sớm càng tốt để Ban Tổ chức có thời gian hỗ trợ tìm kiếm đối tác phù hợp. 

 
2.      “Gặp gỡ doanh nghiệp trực tuyến Việt Nam – Trung Quốc (Tứ Xuyên)”  (B2B) 

Thời gian:     13h00 – 17h00 thứ Sáu, ngày 25/09/2020 

Địa điểm:      Tại VCCI, tầng 7 Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội 

            hoặc    Tại Văn phòng của Quý Đơn vị 

Đối với các doanh nghiệp đã đăng ký tài khoản trên website triển lãm trưng bày sản phẩm online, Ban Tổ chức sẽ có sắp xếp các cuộc gặp giữa Quý Doanh nghiệp và các đối tác quan tâm đến sản phẩm của Quý Công ty. Mỗi phòng chat room sẽ có hỗ trợ phiên dịch Anh – Trung (do vậy đề nghị Quý Đơn vị tự chuẩn bị phiên dịch tiếng Anh - Việt hoặc Trung – Việt nếu cần thiết) 
Đối với các doanh nghiệp chưa đăng ký tài khoản trên website triển lãm hàng xuất khẩu từ trước sẽ vẫn có thể tham quan các gian hàng để tìm hiểu các sản phẩm của các nước bạn. Tuy nhiên sẽ không thể tương tác trực tiếp với đối tác. Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ cung cấp danh sách liên hệ các công ty để Quý Đơn vị liên hệ sau. 
Buổi Gặp gỡ diễn ra theo hình thức trực tuyến, Quý Đại biểu có thể lựa chọn tham dự tại VCCI hoặc ngồi tại VP của Quý Đơn vị. (tài khoản, đường link sẽ được ban Tổ chức cung cấp sau khi nhận được đăng ký của Quý vị) 
Ban Tổ chức khuyến khích quý đơn vị đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm online để được hỗ trợ tốt nhất trong chương trình B2B. 

           Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các đại biểu tham dự. Đây là cơ hội rất tốt cho các Doanh  nghiệp Việt Nam thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa sang thị trường với nhu cầu tiêu dùng tiềm năng rất lớn như Trung Quốc.  

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Ban Quan hệ quốc tế - VCCI, A Tuấn Anh: 0362576666; Tel: 84-24-35742022/ Máy lẻ 205; Fax: 84-24-35742020/30; Email: anhnt@vcci.com.vn; phiếu đăng ký tham dự B2B theo mẫu đính kèm xin gửi trước ngày 22/09/2020.  

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Đơn vị / Doanh nghiệp.

Sự kiện nổi bật