Trung tâm xúc tiến đầu tư
Thương mại & du lịch quốc tế

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam 2020 (VIMEXPO 2020)
Trung tâm Triển lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội – Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Bắt đầu:từ ngày 09-11/12/2020
Kết thúc:

Miễn phí

Đăng ký

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam 2020 (VIMEXPO 2020)

Đây là một sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng lần đầu tiên được Thủ Tướng phê duyệt đề án, do Bộ Công Thương tổ chức dưới sự chủ trì trực tiếp của Cục Công Nghiệp nhằm phát triển thị trường nội địa, thúc đẩy các hoạt động đầu tư sản xuất, hoạt động xuất khẩu tại chỗ..

Sự kiện được tổ chức với quy mô 250 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Các hoạt động Kết nối giao thương tại ngay Triển lãm thông qua gặp gỡ trực tiếp, tổ chức trực tuyến với các doanh nghiệp nước ngoài nhằm giúp các Doanh Nghiệp tìm kiếm đối tác, các chương trình hội thảo, diễn đàn B2B nhằm làm cầu nối thúc đẩy phát triển ngành CNHT sẽ diễn ra trong 3 ngày tại triển lãm VIMEXPO 2020.

 VIMEXPO 2020 dự kiến sẽ đón nhận 18,000 lượt khách thương mại tham quan.

Sự kiện được truyền thông rộng khắp thông qua các nhà bảo trợ truyền thông hàng đầu: Báo Công thương, VTV1, truyền hình nhân dân, Báo Đầu Tư ,báo Thanh Niên, báo Tuổi trẻ, diễn đàn Doanh Nghiệp…

Thời gian : từ ngày 09-11/12/2020

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội – Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Lĩnh vực trưng bày bao gồm: Nhóm CNHT cho Ngành điện tử, Ngành sản xuất lắp ráp ô tô, Ngành cơ khí chế tạo và Các sản phẩm CNHT cho công nghiệp công nghệ cao, ngành dệt may, ngành da giày (các gian hàng sẽ được sắp xếp theo khu vực ngành hàng).

Với sự hỗ trợ từ ngân sách Nhà nước và BTC cho triển lãm lần này, chi phí thuê gian hàng / đất trống được hỗ trợ lên đến gần 50% nhằm thu hút các DN cùng chung tay xây dựng đóng góp cho chương trình.

BTC trân trọng kính mời Quý Công ty cùng tham gia trưng bày triển lãm để giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm của mình tới các bạn bè trong nước và Quốc tế.  Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Công ty và hy vọng nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất để BTC có thể tư vấn các ưu đãi tốt nhất từ phía ban tổ chức.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Quỳnh Hương  - 0913056968

Email: huongnq@cisvietnam.com.vn  

Sự kiện nổi bật