CỔNG THÔNG TIN VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

The WISE Talk số 12 “Bắt kịp các xu hướng Martech mới nhất trong kỷ nguyên bùng nổ dữ liệu”

The WISE Talk số 12 với chủ đề “Bắt kịp các xu hướng Martech mới nhất trong kỷ nguyên bùng nổ dữ liệu” được phát vào hồi 14:00 ngày 4/6/2024 trên nền tảng VnEconomy và Fanpage VnEconomy..

Là tập hợp các giải pháp cùng các nền tảng công nghệ phục vụ cho doanh nghiệp trong quá trình xây dựng chiến lược marketing, chiến dịch truyền thông và quảng bá sản phẩm/ thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu trên nhiều kênh thông tin khác nhau, Martech (công nghệ tiếp thị) đang chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng trên toàn cầu.

Theo dự báo mới đây của Forrester, thị trường Martech toàn cầu sẽ đạt mức tăng trưởng 13,3% hàng năm trong những năm tới, tăng từ mức 10,9% từ năm 2023. Chi tiêu cho martech toàn cầu dự kiến sẽ vượt 215 tỷ USD hàng năm vào năm 2027, tăng từ mức 131 tỷ USD vào năm 2023.

Theo các chuyên gia, Martech đem lại rất nhiều giá trị cho công ty biết ứng dụng. Martech giúp cho các doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn, giữ chân khách hàng lâu hơn, khách hàng mua với tần suất nhiều hơn và khách hàng trung thành với nhãn hàng hàng. Việc ứng dụng Martech cũng giúp cho việc bán hàng đó được diễn ra hiệu quả với chi phí tối ưu hơn. 

Vậy đâu là những xu hướng martech trên toàn cầu mới nhất mà doanh nghiệp Việt nên nắm bắt để thực sự có thể “chạm” tới trái tim của khách hàng đặc biệt trong kỷ nguyên bùng nổ dữ liệu như hiện nay? Các case study thành công điển hình nào về Martech mà doanh nghiệp Việt có thể học hỏi và ứng dụng cho hoạt động kinh doanh của mình? Các doanh nghiệp quy mô lớn và doanh nghiệp SMEs (vừa và nhỏ) hay siêu nhỏ sẽ cần cân đối và ứng dụng các trụ cột trong Martech như tự động hoá, cá nhân hoá và ứng dụng các công nghệ AI này ra sao? 

The WISE Talk số 12 với chủ đề “Bắt kịp các xu hướng Martech mới nhất trong kỷ nguyên bùng nổ dữ liệu” thảo luận về chủ đề này. 

Các câu hỏi được thảo luận trong talkshow bao gồm:

Bức tranh toàn cảnh của thị trường martech toàn cầu trong những năm gần đây có những điểm nổi bật nào?
Đâu là những xu hướng chủ đầu về martech mà các doanh nghiệp Việt cần quan tâm?
Làm thế nào để các doanh nghiệp Việt có thể ứng dụng Martech hiệu quả để cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng?
Doanh nghiệp Việt có thể học hỏi những gì từ các case study thành công điển hình về ứng dụng martech trên toàn cầu?
Làm sao để tránh sai sót khi triển khai tự động hoá quy trình marketing và đạt được hiệu quả cao nhất?
Doanh nghiệp Việt cần chuẩn bị những gì để ứng dụng các công nghệ AI mới nhất trong martech?
Để bắt đầu thực hiện martech hiệu quả và tối ưu thì cần chuẩn bị những gì?
Khách mời tham dự chương trình:

Ông Tình Nguyễn -Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Mạng lưới MarTech Việt Nam 
Ông Nam Nguyễn - CEO Opla CRM

Video nổi bật